• Hotline sức khỏe: (02)74 3685 999
    (02)74 3696 933
  • Khám bệnh từ: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bệnh lậu có chữa khỏi không?

Hỏi: Bắc sĩ cho tôi hỏi bệnh Lậu có thể chữa khỏi được không? Tôi mắc bệnh Lậu đã gần 2 tháng nay cũng là do trong một lần đi chơi cùng bạn bè tôi đã không làm chủ được bản thân nên đã quan hệ với gái mại dâm, bây giờ tôi đang rất lo lắng vì có người nói bệnh này rất khó hỗ trợ chữa trị. Mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ.

(Quân – Q. Thủ Đức)

Trả lời: Chào bạn! Bệnh Lậu là căn bệnh xã hội rất khó hỗ trợ chữa trị, nhưng bệnh có thể được chữa khỏi nếu như người bệnh tuân theo đúng phác đồ hỗ trợ điều trị và thực hiện đúng những lời khuyên mà bác sĩ đưa ra cho bạn.

Hình ảnh bệnh lậu ở nam và nữ

Hình ảnh bệnh lậu ở nam và nữ

Tìm hiểu về bệnh lậu

Sở dĩ bệnh Lậu khó hỗ trợ chữa trị và dễ lặp lại là do song cầu khuẩn Lậu phát triển rất nhanh và có thể lây lan rất mạnh, hơn nữa vi khuẩn rất nhạy cảm do đó nếu sử dụng nhiều loại thuốc kháng sinh cùng một lúc hoặc sử dụng kháng sinh bừa bãi thì rất dễ bị kháng thuốc.

Dấu hiệu bệnh Lậu thường ít rõ ràng, hoặc cũng có thể người bệnh nhầm tưởng là các bệnh viêm nhiễm khác khiến việc hỗ trợ điều trị không đúng hoặc đến khi bệnh nặng hơn có những triệu chứng rõ ràng mới phát hiện thì việc hỗ trợ chữa trị lúc này sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về bệnh Lậu và cần đến sự giúp đỡ của phòng khám chúng tôi? Hãy nhấp ngay bảng chat, các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.

Tư Vấn
Các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín cho biết, nếu muốn bệnh Lậu được chữa khỏi cần phải thực hiện chính xác những điều sau:

  • Phát hiện bệnh sớm và hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời trước khi bệnh chuyển sang giai đoạn Lậu mãn tính, lúc này bệnh sẽ rất dai dẳng, khó hỗ trợ điều trị và còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.
  • Tuân thủ theo đúng phác đồ hỗ trợ điều trị do bác sĩ đưa ra, vì Lậu rất dễ kháng thuốc, không tự ý mua thuốc hỗ trợ chữa trị hoặc sử dụng thuốc bừa bãi.
  • Hỗ trợ điều trị song song cho cả bạn tình để tránh trường hợp khỏi bệnh rồi nhưng lại lây bệnh lại từ bạn tình.
  • Nên lựa chọn những cơ sở hỗ trợ điều trị uy tín và chất lượng để đảm bảo bệnh Lậu được hỗ trợ chữa trị và hiệu quả, đúng phương pháp.

Hỗ trợ điều trị bệnh Lậu tại Đa Khoa Đại Tín

Như tại Phòng Khám Đa khoa Đại Tín, có thể hỗ trợ điều trị bệnh lậu bằng thuốc, tiểu phẫu, vật lý trị liệu (viba, hồng quang).

  • Viba có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, loại trừ viêm nhiễm hiệu quả.
  • Hồng quang có tác dụng tăng cường hệ tuần hoàn máu, tốc độ hồi phụ nhanh chóng.

Tùy vào nguyên nhân gây nên, thực trạng bệnh ở mỗi bệnh nhân mà áp dụng liệu pháp vật lý trị liệu phù hợp.

Trước khi áp dụng các phương pháp này, các bác sĩ sẽ kiểm tra lâm sàng và làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán bệnh. Sau đó, sẽ tư vấn cho bệnh nhân về phương pháp và quy trình điều trị hiệu quả.

Đa Khoa Đại Tín chuyên hỗ trợ điều trị bựa sinh dục ở nam giới

Đa Khoa Đại Tín chuyên hỗ trợ điều trị bựa sinh dục ở nam giới

– Người bệnh tuyệt đối không được chủ quan nên đi khám định kỳ sau khi hỗ trợ điều trị để chắc chắn rằng bệnh Lậu ít quay lại.

– Thực hiện quan hệ tình dục an toàn nhưng người bệnh cũng cần lưu ý nếu sử dụng bao cao su cũng không thể ngăn ngừa được vi khuẩn Lậu, vì nếu quan hệ bằng đường miệng và hậu môn thì vẫn bị bệnh.

Nếu còn thắc mắc về bệnh Lậu, bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp đến các chuyên gia của chúng tôi bằng cách chat qua của sổ bên dưới bạn sẽ có ngay câu trả lời hoặc nhấc điện thoại gọi đến số (02)74 3685 999 để có thể đặt lịch hẹn khám theo yêu cầu và nhận mã số khám với nhiều quyền lợi ưu tiên hấp dẫn, đồng thời tiết kiệm được thời gian tối đa.

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoai: (02)74 3685 999

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Trò chuyện cùng bác sĩ

tư vấn