• Hotline sức khỏe: (02)74 3685 999
    0916 773 704
  • Khám bệnh từ: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cách làm sảy thai tự nhiên nhanh nhất

Hầu hết các chị em khi vô tình phát hiện mang thai ngoài ý muốn đều hoang mang, lo sợ và mau chóng tìm cách làm sảy thai tự nhiên nhanh nhất. Tuy nhiên, không phải cách nào cũng đảm bảo an toàn và không xảy ra biến chứng. Do đó, để tránh điều này, chị em hãy cùng tìm hiểu phương pháp phá thai an toàn nhanh nhất qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn

Phá thai an toàn bằng cách làm sảy thai tự nhiên nhanh nhất

✡ Sảy thai tự nhiên là phương pháp phá thai bằng thuốc thành công và an toàn khi thai nhi ở tuần thứ 5 đến dưới 7 tuần tuổi và sức khỏe thai phụ phải đảm bảo.

✡ Bên cạnh đó, thai phụ cũng cần phải được xác định không mắc phải các bệnh phụ khoa cũng như các bệnh lý như rối loạn đông máu, tắc mạch hoặc có tiền sử tắc mạch, dị ứng với các thành phần của thuốc, tăng huyết áp,…

Cách làm sảy thai tự nhiên nhanh nhất là sử dụng thuốc tại cơ sở y tế uy tín

Cách làm sảy thai tự nhiên nhanh nhất là sử dụng thuốc tại cơ sở y tế uy tín

✡ Khi tuổi thai nhi hoặc sức khỏe thai phụ không đủ điều kiện sử dụng thuốc phá thai, bác sĩ sẽ lựa chọn phá thai bằng phương pháp khác nhằm đảm bảo an toàn cho chị em.

✡ Cách làm sảy thai nhanh nhất qua việc dùng thuốc được thực hiện rất đơn giản nhưng quan trọng là cách xử lý những biến chứng nguy hiểm có thể xảy. Tuy nhiên, nếu chị em không lưu ý, đến nhầm phòng khám “chui” thì rất dễ phải đối mặt với sự cố như sót nhau thai, băng huyết, nhiễm trùng, làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, thậm chí đe dọa đến tính mạng.

✡ Do đó, chị em cần đến các cơ sở y tế uy tín để được tiến hành phá thai an toàn và bảo vệ sức khỏe của thai phụ.

Quy trình thực hiện phá thai bằng thuốc

Cách làm sảy thai tự nhiên nhanh nhất được thực hiện khi chị em có nhu cầu thực hiện phá thai bằng thuốc, thai phụ sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thực hiện một số bước như : khám khung chậu, hỏi một số vấn đề về sức khoẻ, giải thích về quá trình phá thai cũng như tư vấn cho thai phụ về các phương pháp phá thai. Để thực hiện cách làm sảy thai tự nhiên bằng thuốc, thai phụ sẽ được tiến hành với quy trình như sau:

➦ Bác sĩ sẽ cho thai phụ uống viên thuốc thứ nhất để làm thai ngừng phát triển. Lúc này, chị em cảm thấy cơ thể vẫn bình thường, cũng có trường hợp chảy máu âm đạo.

➦ Sau khi uống viên thứ nhất, thai phụ có thể về nhà, sau 2 ngày quay trở lại để uống tiếp viên thuốc thứ 2.

Cách làm sảy thai tự nhiên bằng thuốc

Cách làm sảy thai tự nhiên bằng thuốc

➦ Khi uống viên thuốc thứ 2, trong vòng 30 phút – 4 giờ, thai phụ sẽ đau bụng, ra máu nhiều và ra máu cục khi thai được tống ra ngoài. Đa số phụ nữ ra máu như hành kinh trong vòng 10 ngày kể từ khi uống thuốc, tuy nhiên một số trường hợp có thể ra máu nhẹ và kéo dài hơn 1 tháng.

Hiện nay, Phòng khám Phụ Khoa Đại Tín đã đưa vào phương pháp phá thai bằng thuốc cho trường hợp mang thai không quá 7 tuần tuổi, đảm bảo an toàn, hiệu quả, nhanh chóng nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản sau này của chị em.

Tại sao chọn Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín là nơi đình chỉ thai kỳ

Phòng Khám Đại Tín là phòng khám được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phá thai an toàn với nhiều ưu điểm nổi trội như:

► Bác sĩ 20 năm kinh nghiệm: Phòng khám hội tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ sản phụ khoa, có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, hiểu rõ về cấu trúc giải phẫu cũng như những đặc điểm sinh lý cơ thể nữ giới.

► Trang thiết bị y tế hiện đại: Các thiết bị xét nghiệm, máy siêu âm 3D, 4D luôn được cập nhật với độ chính xác cao, cho hình ảnh sắc nét. Cùng với đó là phương pháp phá thai tiên tiến.

Liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín để được thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn hiệu quả

Liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín để được thực hiện đình chỉ thai kỳ an toàn hiệu quả

◐ Phòng khám hiện không chỉ áp dụng một phương pháp phá thai bằng thuốc mà còn có nhiều phương pháp phá thai ngoại khoa khác an toàn hiệu quả như hút ống siêu dẫn, phương pháp điều hòa kinh nguyệt.

◐ Trong đó phá thai không đau bằng hút ống siêu dẫn đang là phương pháp được nhiều chị em quan tâm và lựa chọn bởi tính an toàn và làm giảm nguy cơ thủng tử cung, sót thai…

◐ Với phương pháp này, các bác sĩ có thể quan sát trực quan trên màn hình, từ đó xác định chính xác được vị trí của thai nhi, sau đó tiến hành đưa thai nhi ra ngoài một cách chính xác, nhanh chóng và đảm bảo an toàn nhất, không có bất kỳ ảnh hưởng tổn thương nào, sau phẫu thuật phục hồi nhanh, ít chảy máu, khoảng 1-2 ngày sau có thể hoạt động lại bình thường.

► Bảo mật hồ sơ bệnh án: Việc phá thai là một vấn đề nhạy cảm và tế nhị nên mọi thông tin về thai phụ đều sẽ được bảo mật, đảm bảo không tiết lộ ra bên ngoài.

► Chi phí hợp lý: Mọi chi phí hợp lý, công khai, minh bạch theo đúng quy định của cơ quan chức năng.

► Phòng khám không ngày nghỉ: Làm việc theo phương châm không ngày nghỉ, phòng khám luôn sẵn sàng phục vụ người bệnh, kể cả các ngày lễ tết. Hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24h.

Nếu chị em cần trợ giúp, có thể liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin qua số (02)74 3685 999 hoặc click vào mục tư vấn để trò chuyện với các bác sĩ chuyên khoa.

Tư Vấn

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoai: (02)74 3685 999

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Trò chuyện cùng bác sĩ

Bài viết liên quan

Hướng dẫn

Thời gian ưu đãi từ 01/05 đến 31/05/2019, giảm 10% chi phí phẫu thuật và trị liệu, xét nghiệm tổng quát nam khoa 399.000đ, xét nghiệm tổng quát bệnh xã hội 250.000đ

Gọi ngay x
tư vấn