• Hotline sức khỏe: (02)74 3685 999
    (02)74 3696 933
  • Khám bệnh từ: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu tại Thủ Dầu Một, Bình Dương?

       Là một trong những bệnh lây nhiễm chính qua đường tình dục không an toàn, bệnh sùi mào gà đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Khi mắc bệnh sùi mào gà, ngoài tâm lý lo lắng về phương pháp điều trị hiệu quả thì người bệnh cũng khá quan tâm về vấn đề chi phí. Chính vì vậy, các bác sĩ có những giải đáp về vấn đề “Chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu tại Thủ Dầu Một, Bình Dương?” qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn

Chi phí chữa sùi mào gà bao nhiêu?

       Chi phí chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền? Chính những lo lắng này ảnh hưởng rất lớn đến quyết định chữa trị của người bệnh. Để giúp người bệnh có cái nhìn rõ hơn về mức chi phí chữa bệnh sùi mào gà thì các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của phòng khám Đa Khoa Đại Tín đã cung cấp thêm một số thông tin như sau:

Biết chi phí chữa sùi mào gà cụ thể – Đến ngay cơ sở uy tín

  • Chi phí kiểm tra, chẩn đoán: Cần phải tiến hành kiểm tra và làm các xét nghiệm cần thiết để đưa ra những chẩn đoán chính xác .
  • Tình trạng bệnh: Nếu bệnh sùi mào gà được phát hiện sớm thì chi phí sẽ thấp. Ngược lại, nếu điều trị muộn, để bệnh có những chuyển biến nguy hiểm thì chi phí bệnh sùi mào gà sẽ khác.
  • Phương pháp điều trị: Điều trị bằng thuốc chỉ áp dụng cho trường hợp mắc bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu, mức độ nhẹ. Còn điều trị bằng phương pháp truyền thống thì mức phí sẽ thấp hơn nhưng hiệu quả điều trị lại không bằng với việc áp dụng phương pháp ALA – PDT (thời gian điều trị ngắn, không tái phát, thẫm mỹ cao).

 Lưu ý: Bên cạnh những yếu tố nêu trên thì chi phí khám chữa bệnh sùi mào gà còn phụ thuộc và chất lượng phòng khám, trình độ chuyên môn của bác sĩ, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân,…

Địa chỉ chữa sùi mào gà hiệu quả tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

       Hiện nay, có rất nhiều cơ sở điều trị các bệnh xã hội. Tuy nhiên, để đảm bảo có kết quả nhanh chóng, hiệu quả, người bệnh nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa trong lĩnh vực điều trị bệnh xã hội, cụ thể là Phòng khám Đa khoa Đại Tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động chính quy dịch vụ điều trị bệnh xã hội (xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch tiết, phân tích mô bệnh…) hiệu quả.

Các y, bác sĩ tại phòng khám là những người có trình độ tay nghề giỏi, hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám và hỗ trợ điều trị bệnh xã hội hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín – Địa chỉ điều trị các bệnh xã hội uy tín, an toàn tại Bình Dương

Trang thiết bị y tế tiên tiến, phòng khám rất chú trọng đến việc nhập khẩu các trang thiết bị y tế từ các nước Châu Âu nhằm đảm bảo hiệu quả hỗ trợ điều trị cao .

Chi phí hợp lý, công khai rõ ràng: Phòng khám hoạt động dưới sự quản lý của Bình Dương nên mọi chi phí khám bệnh đều được niêm yết và phê duyệt theo đúng quy định. Do đó, người bệnh có thể an tâm và không cần lo lắng về việc thu sai quy định hay kê khai sai mức phí.

Toàn bộ thông tin cá nhân được bảo mật nghiêm ngặt, tránh rò rỉ thông tin ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

       Mọi thông tin chi tiết đăng ký khám chữa bệnh hoặc tư vấn giải đáp thắc mắc về các vấn đề trên vui lòng gọi đến  (02)74 3685 999, hoặc nhanh hơn bằng cách nhấp vào BẢNG TƯ VẤN để có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoai: (02)74 3685 999

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Trò chuyện cùng bác sĩ

Bài viết liên quan


tư vấn