• Hotline sức khỏe: (02)74 3685 999
    (02)74 3696 933
  • Khám bệnh từ: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi phí điều trị viêm tuyến Bartholin bao nhiêu tại Bình Dương

       Tuyến Bartholin có vai trò rất lớn trong việc tiết ra chất nhờn để giữ ẩm âm đạo. Đều này tạo cho hoạt động chăn gối trở nên dễ dàng hơn. Vì thế việc điều trị ngay khi phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh này là điều hết sức cần thiết, vậy chi phí điều trị viêm tuyến Bartholin là bao nhiêu tại Bình Dương. Vấn đề này được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm tuyến Bartholin dựa trên những yếu tố nào?

       Chị em phụ nữ vốn được coi là phái yếu vì thế cơ thể phải được chú ý nhiều hơn. Đặc biệt là những căn bệnh phụ khoa như viêm tuyến Bartholin.  Chi phí điều trị bệnh viêm tuyến Bartholin hiện nay không có bất cứ một quy chuẩn nào cả. Mà phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 Xét nghiệm: Để biết được nguyên nhân gây bệnh chính xác và mức độ bệnh tình, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ sẽ tiến hành làm một số xét nghiệm để xác định để từ đó đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất. Vì vậy, đây được coi là khoản phí kiểm tra ban đầu chị em cần phải trả. Tuy nhiên chi phí này cũng không mất quá nhiều.

 Mức độ bệnh: Sau khi xác định được mức độ các bác sĩ sẽ tiến hành các bước trị bệnh đầu tiên, đối với bệnh nhân đang mắc bệnh ở giai đoạn đầu thì thời gian điều trị sẽ ngắn, ít công đoạn vì thế chi phí điều trị sẽ thấp hơn so với bệnh nhân có bệnh nặng đã chuyển sang giai đoạn mãn tính.

Chi phí điều trị viêm tuyến Bartholin bao nhiêu tại Bình Dương

 Phương pháp điều trị: Tùy vào tình trạng bệnh của từng bệnh nhân cụ thể, các bác sĩ sẽ chỉ định dùng thuốc hay điều trị bằng tiểu phẫu, với mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí khác nhau. Sử dụng phương pháp đơn giản thì ít chi phí nhưng không bảo đảm bệnh được trị dứt điểm. Lựa chọn phương pháp chữa bệnh hiện đại thì bệnh nhân sẽ không chịu đau đớn và các tác dụng phụ. Tuy nhiên chi phí cũng sẽ cao hơn.

 Cơ sở y tế: Đây cũng là một yếu tố quan trọng liên quan đến chi phí chữa viêm tuyến Bartholin, nếu bạn lựa chọn những cơ sở y tế hiện đại, với các bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị chất lượng thì mức chi phí sẽ có cao hơn. Nếu điều trị bệnh tại các cơ sở không có đầy đủ điều kiện thì chi phí sẽ thấp. Tuy nhiên bệnh tình thì không thể đảm bảo.

 Tái khám: Sau khi làm tiểu phẫu thành công bạn phải thực hiện theo đúng các chỉ dẫn và nên thường xuyên tái khám để bác sĩ kiểm tra xem có xảy ra vấn đề gì hay không. Đảm bảo sau thủ thuật thành công, người bệnh sẽ an toàn, sức khỏe hồi phục nhanh.

  •   Lưu ý: Nữ giới nên sớm đi khám để được các bác sĩ chuẩn đoán chính xác và có phương pháp chữa trị kịp thời tránh những tổn thương nguy hiểm sau này.

Điều trị viêm tuyến Bartholin tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín

       Phòng khám Đa khoa Đại Tín tọa lạc tại số 306 Đại lộ Bình Dương, T.p Thủ Dầu Một, Bình Dương là địa chỉ khám và chữa trị các bệnh phụ khoa hiệu quả và an toàn thu hút người bệnh từ khắp nơi với những ưu điểm nổi bật như:

Phòng khám được cấp phép hoạt động chính quy trong lĩnh vực điều trị các bệnh phụ khoa hiệu quả, an toàn.

Đội ngũ bác sĩ công tác tại đây là những chuyên gia có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực, có trình độ chuyên môn cao.

Phòng thuốc nội khu đạt chuẩn GPP, cung cấp các loại thuốc điều trị nhập ngoại đảm bảo an toàn.

Hệ thống trang thiết bị, máy móc, dụng cụ y tế hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình điều trị bệnh lý.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín – Địa chỉ điều trị phụ khoa uy tín tại Bình Dương

Các khu vực phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng thủ thuật vô trùng để tiến hành điều trị phụ khoa an toàn.

Đặc biệt, có chính sách luôn bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ khám bệnh của chị em theo nguyên tắc nghiêm ngặt, không tiết lộ ra bên ngoài.

Chi phí điều trị không đau được niêm yết rõ ràng, kê khai theo từng hạng mục theo đúng quy định.

       Mọi thông tin chi tiết đăng ký khám chữa bệnh hoặc tư vấn giải đáp thắc mắc về các vấn đề trên vui lòng gọi đến (02)74 3685 999 hoặc nhanh hơn bằng cách nhấp vào BẢNG TƯ VẤN để có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoai: (02)74 3685 999

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Trò chuyện cùng bác sĩ

Bài viết liên quan


tư vấn