• Hotline sức khỏe: (02)74 3685 999
    (02)74 3696 933
  • Khám bệnh từ: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi phí dịch vụ gắn bi vào của quý ở đâu tốt nhất?

Để cải thiện kích thước cậu nhỏ, nam giới thường tìm đến dịch vụ gắn bi dương vật. Đây là một trong những cách hữu hiệu và nhanh chóng nhất để tăng kích thước dương vật, giúp nam giới thêm tự tin, lấy lại phong độ phái mạnh. Nhưng nhiều nam giới còn e ngại về chi phí gắn bi là bao nhiêu, liệu có quá đắt hay không. Vì vậy, trong bài viết sau đây các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín sẽ giới thiệu các loại mức phí trong thủ thuật gắn bi dương vật.

Tư Vấn

Chi phí gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền?

Các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín cho biết: Gắn bi vào của quý là phương pháp chỉnh hình dương vật được rất nhiều nam giới lựa chọn, vì nó không chỉ cải thiện kích thước cậu nhỏ mà còn giúp nam giới tăng thêm nhiều khoái cảm và thỏa mãn cho bạn tình nhiều hơn.

Chi phí gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền?

Chi phí gắn bi vào của quý bao nhiêu tiền?

Mặc dù thủ thuật gắn bi vào dương vật chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng do liên quan trực tiếp đến cơ quan sinh sản của nam giới nên đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm tại cơ sở có trang thiết bị đầy đủ, môi trường sạch sẽ, vô khuẩn, chất lượng cao.

Vì vậy, không có một mức giá cụ thể cho tất cả các trường hợp, tùy thuộc vào mỗi cơ sở thực hiện thủ thuật sẽ có mức chi phí tương đương. Sau khi thăm khám, các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng sức khỏe của nam giới và các khoản phí bắt buộc trong thủ thuật để đưa ra mức chi phí gắn bi phù hợp.

Các loại chi phí bắt buộc trong dịch vụ gắn bi dương vật

Sau đây là các khoản phí bắt buộc và yếu tố ảnh hưởng đến chi phí gắn bi:

Phí khám sức khỏe:

Đây là bước kiểm tra bắt buộc trước khi thực hiện thủ thuật, để các bác sĩ biết được tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn có đủ điều kiện để thực hiện tiểu phẫu hay không. Chi phí của việc khám sức khỏe tổng quát khá nhỏ, không đáng kể.

Tình trạng sức khỏe của nam giới:

Nếu trường hợp nam giới bị viêm nhiễm bộ phận sinh dục hay mắc các bệnh nam khoa khác thì sẽ phát sinh thêm khoản phí điều trị bệnh. Bởi, nam giới bị viêm nhiễm sẽ không được thực hiện thủ thuật gắn bi vào của quý cũng như các tiểu phẫu liên quan đến bộ phận sinh dục.

Kiểm tra sức khỏe trước khi gắn bi dương vật

Kiểm tra sức khỏe trước khi gắn bi dương vật

Số lượng bi gắn vào của quý:

Vấn đề này tùy thuộc vào lựa chọn của nam giới, nhưng thông thường khi số bi dao động từ 1 đến 3 viên cũng có sự chênh lệch chi phí gắn bi.

Cơ sở thực hiện dịch vụ gắn bi:

Đây là yếu tố khách quan, tùy thuộc vào chất lượng cơ sở y tế thực hiện thủ thuật mà có mức phí phù hợp. Các yếu tố bao gồm: Trình độ y bác sĩ, điều dưỡng viên, chất lượng trang thiết bị, kỹ thuật để đảm bảo an toàn và hiệu quả. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn cơ sở thực hiện thủ thuật gắn bi vào cậu nhỏ.

Địa chỉ gắn bi vào của quý ở đâu tại Bình Dương

Để thủ thuật gắn bi vào của quý được thực hiện thành công và không xảy ra bất kì biến chứng hay sai sót không mong muốn nào thì nam giới cần thận trọng trong việc lựa chọn cơ sở găm bi ở đâu để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho cậu nhỏ.

Nếu bạn đang có nhu cầu gắn bi vào của quý tại Bình Dương thì có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín. Đây là một trong những phòng khám hiếm hoi được cấp giấy phép của sở Y tế và đạt chuẩn khám – điều trị bệnh nam khoa, trong đó có gắn bi dương vật.

Đa Khoa Đại Tín là địa chỉ gắn bi vào của quý uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Đa Khoa Đại Tín là địa chỉ gắn bi vào của quý uy tín, chất lượng tại Bình Dương

  • Đội ngũ y, bác sĩ: Phòng khám hội tụ đội ngũ y, bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều kinh ngiệm, từng nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các bệnh viện lớn. Mỗi năm, các y bác sĩ và chuyên gia luôn được tu nghiệp ở các nước có nền Y học phát triển, để học tập, tích lũy kiến thức chuyên môn.
  • Cơ sở vật chất, công nghệ – kỹ thuật tiên tiến: Với sự đầu tư kỹ lưỡng, phòng khám luôn trang bị cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị… hiện đại, 100% nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn và hiệu quả.
  • Phương pháp điều trị hiện đại: Phương pháp thực hiện thủ thuật không chỉ đảm bảo an toàn, hiệu quả, mà còn được phòng khám thường xuyên cập nhật từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc,… nhằm tối ưu hóa quá trình thực hiện, phục hồi nhanh, tránh biến chứng.
  • Tôn trọng riêng tư: Hồ sơ bệnh lý và thông tin cá nhân của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ bất kì thông tin nào dưới mọi hình thức.
  • Chi phí điều trị công khai: Sau khi kiểm tra sức khỏe tổng quát các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp gắn bi, đồng thời đưa ra các khoản phí dự kiến rõ ràng, giúp bệnh nhân có thể chủ động hơn trong vấn đề tài chính; đảm bảo không có sự chênh lệch chi phí sau khi thực hiện thủ thuật xong.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín về chi phí gắn bi và cách lựa chọn địa chỉ gắn bi an toàn, tiết kiệm. Nếu có bất kì thắc mắc gì liên quan đến vấn đề trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số (02)74 3685 999 hoặc điền trực tiếp vào bảng chat online bên dưới màn hình. Bạn cũng có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín tại địa chỉ số 306 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 1, P.Phú Hòa, T.p Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoai: (02)74 3685 999

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Trò chuyện cùng bác sĩ

tư vấn