• Hotline sức khỏe: (02)74 3685 999
  • Khám bệnh từ: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều nam giới mắc bệnh tinh hoàn ẩn. Đây là bệnh lý liên quan đến bộ phận sinh tinh, có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới. Tinh hoàn ẩn có nguy cơ gây ung thư rất cao, gấp 20 lần so với người bình thường; vì vậy, người bệnh cần điều trị càng sớm càng tốt. Sau đây, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín sẽ giới thiệu về phẫu thuật tinh hoàn ẩn cũng như chi phí tương đương để người bệnh tham khảo và chủ động hơn trong vấn đề điều trị bệnh.

Tư Vấn

Chi phí mổ tinh hoàn ẩn 2018 là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín, thủ thuật mổ tinh hoàn ẩn hiện nay đã được đầu tư kỹ thuật, phương pháp hiện đại nên có thể đảm bảo an toàn và thẩm mỹ. Mức chi phí cho mỗi ca phẫu thuật còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

Thắc mắc về chi phí mổ tinh hoàn ẩn

Thắc mắc về chi phí mổ tinh hoàn ẩn

Tình trạng sức khỏe:

Trước khi tiến hành thủ thuật nam giới cần kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe thực hiện. Trường hợp nam giới mắc các bệnh nam khoa, đặc biệt là viêm nhiễm thì cần điều trị triệt để sau đó mới có thể thực hiện thủ thuật.

Mức độ tinh hoàn ẩn:

Có nhiều trường hợp dẫn đến tinh hoàn ẩn, tinh hoàn ẩn 1 bên và tinh hoàn 2 bên. Tùy từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị khác nhau. Nếu trường hợp tinh hoàn ẩn ở trẻ em từ 1-2 tuổi sẽ là thời điểm tốt nhất để thực hiện thủ thuật nên đảm bảo chi phí tiết kiệm hơn tình trạng tinh hoàn ẩn hai bên ở nam giới trưởng thành do bệnh lý gây ra.

Cơ sở y tế thực hiện:

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, người bệnh cần cân nhắc thật kỹ việc mổ tinh hoàn ở đâu. Tùy từng phòng khám và điều kiện vật chất mà có những mức phí thực hiện thủ thuật khác nhau. Nhưng các bác sĩ luôn khuyên người bệnh tìm hiểu thật kỹ lưỡng thông tin địa chỉ mổ tinh hoàn để có thể thực hiện thành công ca tiểu phẫu, tránh biến chứng hay sai sót không mong muốn.

Trình độ chuyên môn của bác sĩ:

Phẫu thuật tinh hoàn ẩn tuy chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng do liên quan đến sức khỏe sinh sản cưa nam giới nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ thực hiện thủ thuật:

Đây là khoản phí không bắt buộc, tùy thuộc vào sự lựa chọn của người bệnh. Dịch vụ thăm khám thực hiện nhanh chóng sẽ cao hơn trường hợp thăm khám bình thường, tuy nhiên chất lượng phục vụ và kết quả vẫn như nhau.

Phẫu thuật tinh hoàn ẩn là như thế nào?

Hiện nay, để điều trị tinh hoàn ẩn các bác sĩ sẽ dùng hai phương pháp chính là dùng thuốc và phẫu thuật. Điều trị nội khoa bằng các loại thuốc nội tiết như: HCG; GnRH, có thể sử dụng phối hợp GnRH và HCG. Phương pháp nội khoa dùng thuốc thường được áp dụng cho trẻ nhỏ hoặc các trường hợp nhẹ. Tuy nhiên, phương pháp này khá mất thời gian và đôi khi không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Phẫu thuật tinh hoàn ẩn là như thế nào?

Phẫu thuật tinh hoàn ẩn là như thế nào?

Vì vậy, nam giới thường tìm đến phương pháp ngoại khoa, phẫu thuật tinh hoàn ẩn để điều trị dứt điểm, nhanh chóng. Phẫu thuật được chỉ định khi điều trị nội khoa không kết quả. Nhằm đưa tinh hoàn ra ngoài ổ phúc mạc, đóng ổ phúc mạc; phẫu tích, bóc tách, kéo dài cuống tinh hoàn để hạ được tinh hoàn xuống bìu.

Đối với nam giới trưởng thành phát hiện thấy ẩn tinh hoàn cần phải tiến hành phẫu thuật ngay: nếu tinh hoàn chưa bị ung thư hóa thì tiến hành phẫu thuật hạ tinh hoàn, kết hợp với cân bằng nội tiết tố. Trường hợp tinh hoàn bị ung thư hóa thì cần cắt bỏ tinh hoàn, nạo vét hạch kết hợp với điều trị chống ung thư hỗ trợ…

Phẫu thuật tinh hoàn ẩn có nguy hiểm không?

Nam giới bị tinh hoàn ẩn, nếu không được điều trị có thể gặp các nguy cơ như ung thư hoá tinh hoàn, vô sinh, thoát vị bẹn, xoắn tinh hoàn hay chấn thương tinh hoàn hoặc tổn thương về tâm sinh lý do không có hay chỉ có một tinh hoàn dưới bìu.

Thủ thuật tinh hoàn ẩn sẽ giúp nam giới giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả tình trạng bất thường của bộ phận sinh dục. Đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, không gây đau đớn nhiều và tỉ lệ nguy hiểm cũng ở mức độ rất thấp, người bệnh có thể yên tâm.

Phẫu thuật tinh hoàn ẩn có nguy hiểm không?

Phẫu thuật tinh hoàn ẩn có nguy hiểm không?

Tuy nhiên, sai sót và các biến chứng sau phẫu thuật vẫn có thể xảy ra nếu nam giới điều trị tại các cơ sở y tế kém chất lượng, không đảm bảo vệ sinh. Vì vậy, trước khi thực hiện thủ thuật người bệnh và gia đình cần tìm hiểu kỹ thông tin phòng khám, tốt nhất là đến các bệnh viên công để thực hiện để đảm bảo an toàn, với mức phí hợp lý.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín về chi phí mỗ tinh hoàn ẩn và những điều bạn cần lưu ý trước khi thực hiện thủ thuật này.

Nếu có bất kì thắc mắc gì liên quan đến vấn đề trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số (02)74 3685 999 hoặc điền trực tiếp vào bảng chat online bên dưới màn hình. Bạn cũng có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín tại địa chỉ số 306 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 1, P.Phú Hòa, T.p Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoai: (02)74 3685 999

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Trò chuyện cùng bác sĩ

Bài viết liên quan