• Hotline sức khỏe: (02)74 3685 999
    (02)74 3696 933
  • Khám bệnh từ: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ là bao nhiêu?

Chào các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín, em năm nay đã 25 tuổi nhưng “cậu nhỏ” của em khá ngắn hơn bình thường. khiến em luôn mất tự tin khi quan hệ với bạn gái hay để bạn bè nhìn thấy khi đi vệ sinh. Vì vậy em chỉnh hình dương vật, nhưng không biết chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ hết bao nhiêu tiền? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em ạ.

Văn Hòa-Bình Dương

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến phòng khám. Để biết thông tin chỉ tiết từ các bác sĩ chuyên khoa, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Tư Vấn

Kéo dài dương vật bằng phẫu thuật là như thế nào?

Mặc dù nghiên cứu đã chứng minh kích thước dương vật không ảnh hưởng đến khả năng sinh lý của nam giới nhưng rất nhiều nam giới có “cậu nhỏ” khiêm tốn vẫn có mong muốn thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật để có được sự tự tin và tâm lý thoải mái cho nam giới khi giao hợp.

Kéo dài dương vật bằng phẫu thuật là như thế nào?

Kéo dài dương vật bằng phẫu thuật là như thế nào?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín, kéo dài dương vật bằng phẫu thuật không phải kéo “cậu nhỏ” giãn ra mà thực chất là cắt bớt một số dây chằng mu và xung quanh dương vật. Cách kéo dài cậu nhỏ này có tác dụng đưa phần dương vật vốn bị chôn vùi dưới lớp da nhú ra ngoài, từ đó trông sẽ dài hơn khoảng 2-3 cm.

Kéo dài dương vật bằng thủ thuật sẽ là phương pháp hữu hiệu, nhanh chóng cho những nam giới có nhu cầu cải thiện kích thước “cậu nhỏ”. Nhưng cánh mày râu cũng phải cần cân nhắc thật kỹ lưỡng, tốt nhất là tham khảo ý kiến các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để tránh những rủi ro, biến chứng không mong muốn. Bởi, không phải tất cả trường hợp dương vật nhỏ và có nhu cầu kéo dài dương vật bằng phẫu thuật cũng được thực hiện.

Có nên phẫu thuật kéo dài dương vật?

Phẫu thuật kéo dài dương vật sử dụng kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và khuyến cáo chỉ nên áp dụng với những trường hợp thật sự cần thiết. Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu của phòng khám: Dương vật của đàn ông trưởng thành khi cương dài khoảng 11,2 cm, chu vi là 8,8, cm; trường hợp xìu xuống thì tầm 6,6 cm. Từ đó, các bác sĩ sẽ để quyết định có nên thực hiện phẫu thuật kéo dại dương vật hay không.

Có nên phẫu thuật kéo dài dương vật?

Có nên phẫu thuật kéo dài dương vật?

Những trường hợp nên phẫu thuật kéo dài dương vật:

  • Nam giới có dương vật khi cương cứng dưới 8 cm và khi bình thường dưới 4 cm mới được xem là ngắn. Trường hợp này, nếu nam giới có điều kiện sức khỏe đầy đủ thì có thể tiến hành kéo dài dương vật bằng phẫu thuật.
  • Trường hợp nam giới gặp dị tật bẩm sinh như dài hẹp bao quy đầu, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý và khả năng tình dục của nam giới.

Chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật

Các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín cho biết, không có một mức chi phí phẫu thuật kéo dài dương vật cố định cho tất cả các trường hợp. Bởi, chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Tình trạng dương vật:

Với mỗi hiện trạng của dương vật, các bác sĩ sẽ hình thành phác đồ riêng. Trường hợp nam giới chỉ bị dương vật kém phát triển (nhỏ hoặc ngắn) sẽ có mức phí thấp hơn những nam giới kèm theo bệnh viêm nhiễm nam khoa. Vì nếu nam giới bị viêm nhiễm sẽ không được thực hiện ngay, mà phải tiến hành điều trị viêm nhiễm hết hoàn toàn mới có thể kéo dài dương vật bằng phẫu thuật.

Tay nghề bác sĩ thực hiện phẫu thuật:

Kỹ thuật và trình độ chuyên môn của các y bác sĩ thực hiện phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ cũng là phần quyết định mức phí. Đây cũng là tiêu chí mà nam giới cần lưu ý để lựa chọn cơ sở y tế thực hiện, tránh những biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật do tay nghề bác sĩ khiến dương vật bị thiếu thẩm mỹ, sẹo to, tê và mất cảm giác khi quan hệ…

Điều kiện cơ sở vật chất:

Chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào dịch vụ y tế, cơ sở kỹ thuật và trang thiết bị của phòng khám. Các cơ sở có dịch vụ tốt, đảm bảo an toàn, chất lượng theo chuẩn của Sở Y tế lúc nào cũng có mức phí phù hợp hơn các phòng khám “chui”.

Phẫu thuật kéo dài dương vật với các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật kéo dài dương vật với các trang thiết bị hiện đại để đảm bảo an toàn và hiệu quả

Phương pháp thực hiện:

Phẫu thuật kéo dài dương vật được thực hiện theo nhiều phương pháp khác nhau, và các bác sĩ sẽ tùy từng trường hợp sẽ áp dụng kỹ thuật khác nhau để đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

Điều kiện sức khỏe:

Trước khi thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật, nam giới luôn phải khám sức khỏe tổng thể, để đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật. Nếu sức khỏe ổn định sẽ tiết kiệm được chi phí hơn trường hợp chưa đủ điều kiện, nam giới cần hỗ trợ điều trị trước khi phẫu thuật.

Phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ có ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và khả năng sinh sản của nam giới. Cánh mày râu cần cẩn trọng khi quyết định thực hiện, bởi bất cứ một can thiệp nào đến bộ phận sinh dục nam giới không được đảm bảo an toàn và hiệu quả cũng đều dẫn đến những mối nguy hại không mong muốn.

Vì vậy, khi thực hiện phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ bạn nam cần quan tâm đến chất lượng và sự uy tín của cơ sở y tế hoặc phòng khám hơn việc đặt nặng vấn đề chi phí điều trị.

Liên hệ:

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín là một trong số ít phòng khám chính quy đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn của Sở Y tế để thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật với mức phí được niêm yết và công khai rõ ràng cho bệnh nhân sau khi thăm khám. Để có được câu trả lời chính xác nhất về mức chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ, bạn nam có thể đến Phòng khám tại địa chỉ số 306 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 1, P.Phú Hòa, T.p Thủ Dầu Một, Bình Dương để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nếu có bất kì thắc mắc gì liên quan đến phương pháp phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ, bạn có thể gọi trực tiếp vào số (02)74 3685 999 hoặc điền trực tiếp vào bảng tư vấn bên dưới. Các chuyên gia, bác sĩ tại đây sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoai: (02)74 3685 999

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Trò chuyện cùng bác sĩ

tư vấn