• Hotline sức khỏe: (02)74 3685 999
    (02)74 3696 933
  • Khám bệnh từ: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi phí thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Do âm đạo bị giãn rộng sau khi sinh đẻ mà đời sống tình dục, quan hệ vợ chồng của nhiều chị em bị ảnh hưởng. Chính vì điều này đã thôi thúc họ tìm đến với dịch vụ thu hẹp âm đạo, với mong muốn lấy lại cảm giác và sự tự tin trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, bên cạnh những lo lắng về thủ thuật thì chi phí thu hẹp âm đạo bao nhiêu tiền cũng là thắc mắc của rất nhiều người đang gặp phải vấn đề ở vùng nhạy cảm này.

Tư Vấn

Thu hẹp âm đạo giá bao nhiêu?

✭ Hầu hết các bệnh nhân khi có nhu cầu đi khám chữa bệnh đều có tâm lý chung là muốn biết trước chi phí bao nhiêu để có thể chủ động và yên tâm hơn khi đến cơ sở y tế tiến hành điều trị. Thu hẹp âm đạo cũng vậy, đây là một hạng mục nằm trong lĩnh vực phẫu thuật sản khoa vùng kín, nhằm giúp cho âm đạo của chị em có thể se khít và co giãn đàn hồi như thời con gái. Do đó, mục đích chính của chị em khi tiến hành thu hẹp âm đạo, đó chính là tìm lại được khoái cảm tình dục và là một bí quyết “giữ lửa” trong đời sống vợ chồng.

✭ Thế nhưng, rất khó để xác định được khoản chi phí thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Chi phí thu hẹp âm đạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí thu hẹp âm đạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

➠ Kiểm tra trước khi thực hiện thủ thuật: Đây cũng là một khâu cơ bản quyết định đến mức chi phí thu hẹp âm đạo. Nếu kiểm tra có hiện tượng viêm nhiễm thì cần phải điều trị viêm nhiễm trước rồi mới có thể thực hiện được thủ thuật.

➠ Chi phí thực hiện thủ thuật: Chi phí thực hiện thủ thuật thu nhỏ âm đạo phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ, cơ sở vật chất, môi trường y tế, phương pháp thu nhỏ âm đạo, hạng mục quyết định phẫu thuật (chỉ thu hẹp âm đạo hay bạn còn muốn làm hồng vùng kín và tầng sinh môn)…

➠ Chi phí chăm sóc sau thủ thuật: Khoản chi phí này thường phụ thuộc vào phí tiêu viêm, kháng viêm để ngăn ngừa nguy cơ viêm nhiễm sau thủ thuật.

Cơ sở y tế: Nếu chị em tiến hành thu hẹp âm đạo tại những cơ sở y tế có uy tín, đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì khoản chi phí này sẽ nhỉnh hơn khi thực hiện ở những cơ sở nhỏ, trang thiết bị y tế còn hạn chế, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn kém. Tuy nhiên mức độ an toàn và hiệu quả khi thu hẹp âm đạo sẽ thường tỷ lệ thuận với mức chi phí mà chị em bỏ ra.

Ngoài ra, chi phí thu hẹp âm đạo còn phụ thuộc vào yêu cầu dịch vụ của từng trường hợp, nhu cầu dịch vụ càng cao thì chi phí càng cao.

Chi phí thu hẹp âm đạo bằng laser giá bao nhiêu? Nên thực hiện thủ thuật ở đâu uy tín, tiết kiệm?

✭ Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín: Giá thu hẹp âm đạo bằng laser là bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lần điều trị và tình trạng lão hóa cũng như mức độ thu hẹp âm đạo của từng chị em. Do đó, chị em không nên quá coi trọng vấn đề chi phí mà hãy tìm hiểu và lựa chọn những cơ sở y tế có uy tín như Đa Khoa Đại Tín để được thực hiện thủ thuật thu hẹp âm đạo an toàn và hiệu quả.

✭ Hơn nữa, đến với Đa Khoa Đại Tín, chị em hoàn toàn có thể yên tâm vì dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm ảnh hưởng đến chức năng sinh lý vùng kín phụ nữ.

Thu nhỏ âm đạo hiệu quả, tiết kiệm bằng Laser Vinson đang được ứng dụng tại Đa Khoa Đại Tín

Thu nhỏ âm đạo hiệu quả, tiết kiệm bằng Laser Vinson đang được ứng dụng tại Đa Khoa Đại Tín

✭ Do vậy, nếu chị em đang muốn tìm một địa chỉ thu nhỏ âm đạo thì có thể đến với Đa Khoa Đại Tín để được thu nhỏ âm đạo an toàn với mức chi phí phù hợp nhất.

Lời khuyên: Dù quyết định thực hiện thu hẹp âm đạo bằng phương pháp nào, chị em cũng không nên lo lắng quá nhiều đến vấn đề chi phí bao nhiêu mà tốt hơn hết, bạn nên tìm hiểu kĩ các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thực hiện thủ thuật này, tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bản thân.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp chị em giải đáp được thắc mắc phẫu thuật thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền. Nếu chị em còn vấn đề thắc mắc nào, xin vui lòng gọi đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín theo số (02)74 3685 999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

Tư Vấn

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoai: (02)74 3685 999

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Trò chuyện cùng bác sĩ

Bài viết liên quan


tư vấn