• Hotline sức khỏe: (02)74 3685 999
  (02)74 3696 933
 • Khám bệnh từ: 08:00-20:00(cả tuần)
 • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi phí xét nghiệm tinh trùng bao nhiêu?

       Chi phí xét nghiệm tinh trùng bao nhiêu? là thắc mắc của nhiều nam giới khi có nhu cầu thực hiện loại xét nghiệm này. Thực hiện xét nghiệm tinh trùng là cách để giúp nam giới kiểm tra tình trạng tinh trùng. Chính vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Đại Tín có những giải đáp về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn

Tổng quan về thông tin xét nghiệm tinh trùng ở nam giới

       Xét nghiệm tình trùng ở nam giới thực hiện nhằm kiểm tra sức khỏe sinh sản của nam giới, cụ thể thông qua việc đánh giá dựa trên số lượng hay chất lượng tinh trùng trong mẫu tinh dịch thu được. Nhờ vào các phương pháp phân tích hiện đại, xét nghiệm tinh dịch đồ có thể đưa ra kết quả các chỉ số gần đúng về khả năng sinh sản của nam giới tốt hay không hoặc có đang gặp phải vấn đề bất thường.

Thông số đánh giá chất lượng của tinh trùng ở nam giới

       Để thu mẫu tinh dịch làm xét nghiệm, nam giới sẽ được bác sĩ yêu cầu không xuất tinh trong vòng 3 – 5 ngày trước đó. Thông thường, nam giới sẽ được yêu cầu lấy nhiều hơn 1 mẫu thử. Bác sĩ sẽ tiến hành phân tích và đánh giá dựa trên các tiêu chí như: thể tích lượng tinh dịch, độ đậm đặc, độ acid, màu sắc và nồng độ tinh dịch, độ vận động của tinh trùng, cấu trúc và hình thái tinh trùng, tỷ lệ tinh trùng di chuyển về phía trước… Xét nghiệm tinh dịch đồ sẽ được tiến hành theo từng bước quy trình như sau:

 •  icon mũi tên chỉ tình trạng ra máu giữa chu kỳ kinh nguyệt Nam giới tiến hành lấy mẫu tinh dịch theo hướng dẫn của nhân viên y tế.
 •  icon mũi tên chỉ tình trạng ra máu giữa chu kỳ kinh nguyệt Mẫu tinh dịch sau đó được bảo quản trong tủ ấm khoảng 30 phút và đem đi phân tích.
 •  icon mũi tên chỉ tình trạng ra máu giữa chu kỳ kinh nguyệt Phân loại và đánh giá tinh trùng trên các chỉ số về mật độ và chất lượng.
 •  icon mũi tên chỉ tình trạng ra máu giữa chu kỳ kinh nguyệt Thông qua kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ đánh giá khả năng sinh sản của nam giới và đưa ra phương hướng can thiệp điều trị nếu cần thiết. Một số trường hợp có kết quả bất thường sẽ được chỉ định làm lại xét nghiệm lần thứ 2 sau lần đầu tiên khoảng 2 tuần để kiểm tra lại.

Chi phí xét nghiệm tinh trùng bao nhiêu?

       Theo các bác sĩ chuyên nam khoa của Phòng khám Đa khoa Đại Tín, chi phí xét nghiệm tinh trùng bao nhiêu? còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố tác động đánh giá đến mức chi phí:

Chi phí xét nghiệm tinh trùng bao nhiêu?

 • Cơ sở thực hiện: Mức chi phí thực hiện xét nghiệm tinh trùng tại các phòng khám, bệnh viện nam khoa khác nhau. Nếu người bệnh chọn những địa chỉ kém chất lượng, cơ sở vật chất kém chất lượng thì mức chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, kết quả thăm khám sẽ không được đảm bảo.
 • Đội ngũ y bác sĩ: Khi xét nghiệm tinh trùng, nam giới cần có những tư vân về tình trạng của mình với các bác sĩ chuyên khoa. Sau khi có kết quả, bác sĩ đọc kết quả, đánh giá tình trạng.
 • Phương pháp, hệ thống trang thiết bị: Với những phương pháp hiện đại, hệ thống thiết bị được nhập khẩu mới sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn so với những phòng khám có phương pháp, trang thiết bị truyền thống.

Địa chỉ điều trị nam khoa hiệu quả, uy tín tại Bình Dương

       Phòng khám Đa khoa Đại Tín (306, đại lộ Bình Dương, tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Bình Dương trong việc điều trị nam khoa. Đặc biệt phòng khám còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội nên nam giới có thể tự tin:

 Đội ngũ y bác sĩ: Giỏi, có kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh lý nam khoa. Đặc biệt các bác sĩ giỏi sẽ là người bạn đồng hành, hỗ trợ điều trị giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Cơ sở vật chất: Trang thiết bị, máy móc tân tiến, hiện đại được nhập khẩu từ các nước Âu – Á có nền y học phát triển, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa một cách hiệu quả nhất. Phòng khám khang trang, sạch sẽ, các phòng thí nghiệm, phẫu thuật luôn được vô trùng kỹ càng tạo cảm giác yên tâm cho người bệnh trong quá trình điều trị tại phòng khám.

Phòng khám điều trị nam khoa

Địa chỉ điều trị các bệnh nam khoa hiệu quả tại Bình Dương

Chi phí khám: Hợp lý, rõ ràng, biên lai có đóng dấu đỏ, niêm yết từ cơ quan chức năng. Các danh mục khám bệnh, gói dịch vụ được liệt kê công khai, minh bạch giúp người bệnh có thể chủ động trong việc chuẩn bị trước khoản phí khám và điều trị.

 Giờ giấc: Linh hoạt, phòng khám mở cửa từ 8:00h – 20:00h hằng ngày tất cả các ngày trong tuần không phân biệt ngày lễ Tết, chủ nhật giúp bệnh nhân có thể sắp xếp công việc đến khám khi có nhu cầu.

Nhân viên y tế: Phục vụ tận tình, luôn đón tiếp niềm nở, được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn giúp người bệnh hài lòng khi đến khám.

       Mọi thông tin chi tiết về đăng ký thăm khám hoặc tư vấn giải đáp thắc mắc về các vấn đề trên vui lòng gọi đến  (02)74 3685 999, hoặc nhấp vào BẢNG TƯ VẤN để có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên gia sản phụ khoa đầu trong ngành tại phòng khám.

Tư Vấn

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoai: (02)74 3685 999

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Trò chuyện cùng bác sĩ

Bài viết liên quan

tư vấn