• Hotline sức khỏe: (02)74 3685 999
  (02)74 3696 933
 • Khám bệnh từ: 08:00-20:00(cả tuần)
 • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chữa mụn rộp sinh dục bao nhiêu tại Thủ Dầu Một Bình Dương?

       Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và đang có xu hướng gia tăng nhanh . Việc tìm kiếm một phương pháp điều trị hiệu quả với chi phí hợp lý là điều vô cùng cần thiết và cấp bách. Vậy “chữa mụn rộp sinh dục bao nhiêu tại Thủ Dầu Một – Bình Dương?”. Hãy cùng tham khám chi tiết về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn

Chữa mụn rộp sinh dục bao nhiêu tại Thủ Dầu Một – Bình Dương?

       Bệnh mụn rộp sinh dục do Virus Herpes Simplex xâm nhập, chúng gây nhiễm trùng đường sinh dục cho cả nam và nữ. Bệnh chủ yếu lây truyền qua việc quan hệ tình dục không an toàn, qua vết xước của bộ phận sinh dục khi tiếp xúc với dịch tiết của mụn. Bên cạnh đó, việc sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người bị nhiễm cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh.

Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố

       Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Đại Tín cho biết, chi phí điều trị mụn rộp sinh dục còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: tình trạng bệnh, phương pháp điều trị, có sở hạ tầng của cơ sở y tế.

 •  Tình trạng bệnh: Bệnh ở giai đoạn nhẹ thì chi phí sẽ thấp hơn khi trở nên nặng.Vì vậy mọi người sau khi thấy các dấu hiệu bất thường thì hãy đến cơ sơ
  y tế để thăm khám và có biện pháp điều trị hiệu quả tránh để tình trạng bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính.
 •  Phương pháp điều trị: Sử dụng phương pháp truyền thống chi phí sẽ thấp hơn phương pháp hiện đại. Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp điều trị hiện
  đại sẽ điều trị tận gốc bệnh và không gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.
 •  Cơ sở hạ tầng của cơ sở y tế: Khi mọi người chọn những cơ sở uy tín có chất lượng để điều trị thì giá cả sẽ cao hơn những cơ sở không đảm bảo an toàn nhưng tỉ lệ khỏi bệnh là rất cao. Chính vì vậy mọi người nên chọn những địa chỉ có uy tín.

 Lưu ý: Để điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả, bạn có thể đến với Phòng khám Đa khoa Đại Tín. Phòng khám với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm luôn tận tình tư vấn cho bệnh nhân những cách điều trị hiệu quả.

Địa chỉ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả

      Phòng khám không những đang đưa vào áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục tiên tiến với hiệu quả cao. Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín còn sở hữu nhiều ưu điểm để trở thành một địa chỉ đáng tin cho rất nhiều bệnh nhân.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Phòng khám sở hữu đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia giỏi trong khám – hỗ trợ điều trị các bệnh về bệnh xã hội, trong phải kể đến sùi mào gà.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế: Khang trang, chất lượng, các phòng bệnh đều được trang bị đầy đủ, phòng tiểu phẫu được vô trùng kỹ lưỡng đúng tiêu chuẩn quốc tế, nhà thuốc có đầy đủ thuốc được cấp phép sử dụng để phục vụ tốt cho thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín – Địa chỉ điều trị bệnh xã hội hiệu quả, uy tín tại Bình Dương

Xây dựng đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao: Chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng giải dáp mọi thắc mắc của người bệnh, cùng đội ngũ y tá, điều dưỡng tận tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm.

Chi phí khám bệnh: Luôn phải chăng và được công khai rõ ràng theo từng hạng mục, khi có sự đồng ý của bệnh nhân các bác sĩ chuyên khao mới tiến hành điều trị. Đặc biệt, khi đặt hẹn trước thì bệnh nhân còn nhận dược nhiều ưu đãi về chi phí.

Bảo mật thông tin khách hàng: Hệ thống thông tin khách hàng được bảo mật tuyết đối.

      Mọi thông tin chi tiết đăng ký khám chữa bệnh hoặc tư vấn giải đáp thắc mắc về các vấn đề trên vui lòng gọi đến  (02)74 3685 999 hoặc nhanh hơn bằng cách nhấp vào BẢNG TƯ VẤN để có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoai: (02)74 3685 999

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Trò chuyện cùng bác sĩ

Bài viết liên quan


tư vấn