• Hotline sức khỏe: (02)74 3685 999
    (02)74 3696 933
  • Khám bệnh từ: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Găm bi vào của quý có tốt không?

Mặc dù đã các bác sĩ và chuyên gia đã khẳng định rằng kích thước cậu nhỏ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và quan hệ tình dục của nam giới. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nam giới thực hiện chỉnh hình dương vật, đặc biệt là găm bi vào của quý đang trở thành trào lưu hiện nay. Vậy thủ thuật găm bi vào của quý có tốt không? Trong bài viết sau đây các bác sĩ chuyên khoa sẽ trình bày cụ thể về phương pháp chỉnh hình này.

Tư Vấn

Găm bi vào của quý là gì?

Các bác sĩ chuyên gia cho biết: Găm bi vào của quý là một tiểu phẫu nhỏ có tác dụng cải thiện kích thước dương vật của phái mạnh. Các bác sĩ sẽ gắn các viên bi vào bên trong cậu nhỏ, chính xác là cạnh các dây thần kinh trên thân dương vật. Bi gắn vào cậu nhỏ có rất nhiều loại khác nhau như bi sắt, bi nhựa hay ngọc trai…

Hình ảnh minh họa găm bi vào của quý

Hình ảnh minh họa găm bi vào của quý

Các bước cơ bản của thủ thuật gắn bi vào của quý nam giới:

  • Bước 1: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo nam giới có đủ điều kiện để tham gia ca tiểu phẫu, không mắc các bệnh nam khoa hay tổn thương nào.
  • Bước 2: Các bác sĩ sẽ rạch một đường trên dây thần kinh dương vật. Sau đó, tiến hành gắn bi vào bên cạnh các dây hãm phanh cương cứng.
  • Bước 3: Các bác sĩ sẽ khéo léo khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu.
  • Bước 4: Cuối cùng, các bác sĩ sẽ sát trùng và băng bó lại vết thương.

Sau khi gắn bi, nam giới không chỉ tự hào về kích thước được cải thiện mà còn tạo nhiều khoái cảm trong quá trình quan hệ tình dục. Vì các viên bi sẽ hoạt động theo cơ chế như những con lăn của ròng rọc, kích thích dây thần kinh tạo nhiều cảm giác mới lạ, nhất là khi cậu nhỏ cương cứng.

     ➠Xem thêm : Hình ảnh gắn bi vào của quý như thế nào?

Găm bi vào của quý có tốt không?

Gắn bi là lựa chọn của nhiều nam giới hiện nay, vì nó mang nhiều ưu điểm nổi bậc như:

Tăng kích thước dương vật:

Găm bi vào cậu nhỏ là phương pháp tăng kích thước dương vật đơn giản và nhanh chóng nhất, giúp cậu nhỏ lấy lại phong độ, tự tin trước bạn tình.

Găm bi vào của quý làm tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục

Găm bi vào của quý làm tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục

Tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục:

Dưới tác dụng của các viên bi, không chỉ nữ giới được thỏa mãn mà chính nam giới cũng sẽ cảm nhận được nhiều khoái cảm mới lạ khi dương vật cương cứng, do sự kích thích dây thần kinh hãm phanh của các viên bi bên trong cậu nhỏ.

Lấy lại phong độ phái mạnh:

Nhờ các viên bi mà kích thước dương vật của các chàng trai được cải thiện đáng kể. Nó giúp nam giới tự tin, thoải mái tham gia “cuộc yêu”, giải tỏa mọi lo lắng, e ngại trước đây.

Tiểu phẫu nhỏ, vết thương mau lành:

Đây được xem là tiểu phẫu nhỏ, chỉ kéo dài khoảng 15-20 phút, nên nam giới không cần ở lại theo dõi. Vết thương nhỏ và được khâu bằng chỉ tiêu nên không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cho cậu nhỏ.

Có thể lấy ra khi không cần thiết:

Nếu sau một thời gian gắn bi vào của quý, nam giới cảm thấy không cần thiết nữa có thể đến phòng khám để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ lấy bi ra ngoài, nó hoàn toàn không ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới.

Có thể lấy bi ra ngoài của quý khi không cần thiết

Có thể lấy bi ra ngoài của quý khi không cần thiết

Mặc khác, nếu nam giới chủ quan, không cẩn trọng trong việc lựa chọn địa điểm cơ sở phòng khám; dẫn tới nhiều mối nguy hại do phẫu thuật bị nhiễm trùng, gắn bi không chất lượng… Vì vậy, các bác sĩ luôn khuyên bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng cơ sở thực hiện thủ thuật để đảm bảo an toàn sức khỏe bản thân.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín về thủ thuật găm bi vào của quý nam giới. Hy vọng nam giới có thể biết thêm nhiều thông tin về tác dụng của việc găm bi vào cậu nhỏ và những lưu ý trong việc lựa chọn nơi thực hiện thủ thuật để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nếu có bất kì thắc mắc gì liên quan đến vấn đề trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số (02)74 3685 999 hoặc điền trực tiếp vào bảng chat online bên dưới màn hình. Bạn cũng có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín tại địa chỉ số 306 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 1, P.Phú Hòa, T.p Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoai: (02)74 3685 999

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Trò chuyện cùng bác sĩ

Bài viết liên quan


tư vấn