• Hotline sức khỏe: (02)74 3685 999
    (02)74 3696 933
  • Khám bệnh từ: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Gắn bi vào của quý để làm gì?

Hầu hết nam giới đều coi trọng kích thước của “cậu nhỏ”, vì nó thể hiện sự sung sức, bản lĩnh phái mạnh. Vì vậy, nhiều nam giới tìm đến thủ thuật gắn bi vào dương vật để tự tin hơn trong hoạt động tình dục. Vậy mục đích của việc gắn bi vào của quý để làm gì? Để hiểu rõ hơn tác dụng của thủ thuật gắn bi vào “cậu nhỏ” mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

Tư Vấn

Nam giới gắn bi vào của quý để làm gì?

Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín: Gắn bi vào của quý nam giới là thủ thuật giúp tăng kích thước “cậu nhỏ”. Đây là phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn để tăng chiều dài dương vật.

Nam giới gắn bi vào của quý để làm gì?

Nam giới gắn bi vào của quý để làm gì?

Sau khi gắn bi vào của quý, nam giới sẽ dễ tạo cảm giác thỏa mãn cho bạn tình hơn. Mặc dù không dùng nhiều sức, nam giới vẫn có thể thể hiện bản lĩnh phái mạnh, chủ động trong “cuộc yêu”.

Một số trường hợp, nam giới có cậu nhỏ phát triển bình thường, tuy nhiên họ vẫn thực hiện thủ thuật gắn bi vào cậu nhỏ để tạo cảm giác mới “khi yêu”. Những viên bi nhỏ khi gắn vào sẽ kích thích dây thần kinh trên lưng dương vật, giúp nam giới có cảm nhận mới lạ, khiến quá trình giao hợp trở nên thú vị hơn.

Gắn bi có ảnh hưởng đến hoạt động quan hệ tình dục không?

Nhiều nam giới gắn bi vào dương vật chỉ với mục đích cải thiện kích thước “cậu nhỏ”, tuy nhiên sau khi gắn nam giới lại nhận thấy sự thay đổi trong mỗi lần giao hợp.

Cám giác mới lạ:

Đây là tác dụng rõ ràng nhất trong quan hệ tình dục, do sự ma sát của các viên bi trên thân dương vật vào âm đạo nữ giới, khiến cho cả hai đều cảm nhận được sự thỏa mãn trong “cuộc yêu”.

Tăng sự thỏa mãn sau khi gắn bi vào cậu nhỏ

Tăng sự thỏa mãn sau khi gắn bi vào cậu nhỏ

Tăng sự thỏa mãn:

Nam giới không cần dùng nhiều sức lực hay bất kì loại thuốc hỗ trợ nào cũng có thể chiều bạn tình một cách dễ dàng, thậm chí tăng thêm vài “cấp bậc” sau khi gắn bi vào của quý.

Lấy lại phong độ bản lĩnh phái mạnh:

Nam giới có kích thước dương vật khiêm tốn thường khá tự ti, thiếu chủ động trong quan hệ tình dục. Nhưng sau khi gắn bi, tâm lý nam giới trở nên thoải mái, tự tin thể hiện khả năng phái mạnh. Điều đó giúp nam giới chữa được các chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm; làm cho quá trình giao hợp trở nên viên mãn hơn.

Có thể điều chỉnh khi không cần thiết:

Nếu sau này nam giới không cần sự hỗ trợ của các viên bi nữa có thể đến phòng khám chuyên khoa để các bác sĩ lấy ra ngoài mà không ảnh hưởng gì đến sinh hoạt hay khả năng sinh lý.

     ➠Xem thêm : Tổng hợp các hình ảnh gắn bi vào của quý?

Lưu ý khi thực hiện thủ thuật gắn bi vào cậu nhỏ

Tuy đây chỉ là thủ thuật nhỏ nhưng nam giới cần chủ động trong việc tìm hiểu địa chỉ cơ sở y tế hoặc phòng khám chuyên khoa uy tín để thực hiện gắn bi. Vì nhiều tường hợp gắn bi dương vật không đảm bảo an toàn, chất lượng gây ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục của nam giới, thậm chí gây liệt dương rất nguy hiểm.

Lưu ý khi thực hiện thủ thuật gắn bi vào cậu nhỏ

Lưu ý khi thực hiện thủ thuật gắn bi vào cậu nhỏ

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, nam giới nên lựa chọn các cơ sở có giấy phép hoạt động rõ ràng, hội tụ các y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất đầy đủ, vô khuẩn, môi trường sạch sẽ, phương pháp thực hiện được kiểm tra kỹ lưỡng…

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín về thủ thuật gắn bi vào của quý nam giới. Hy vọng nam giới có thể biết thêm nhiều thông tin về tác dụng của việc gắn bi vào “cậu nhỏ”, giúp cải thiện tâm sinh lý phá mạnh một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Nếu có bất kì thắc mắc gì liên quan đến vấn đề trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số (02)74 3685 999 hoặc điền trực tiếp vào bảng chat online bên dưới màn hình. Bạn cũng có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín tại địa chỉ số 306 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 1, P.Phú Hòa, T.p Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoai: (02)74 3685 999

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Trò chuyện cùng bác sĩ

Bài viết liên quan


tư vấn