• Hotline sức khỏe: (02)74 3685 999
    (02)74 3696 933
  • Khám bệnh từ: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Khi nào nam giới cần Xét nghiệm sùi mào gà?

       Xét nghiệm là cách để nhận biết mắc sùi mào gà cũng như diễn tiến của bệnh. Thời gian thực hiện xét nghiệm tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Các bác sĩ chuyên nam khoa của Phòng khám Đa khoa Đại Tín có những giải đáp về vấn đề “Khi nào nam giới cần Xét nghiệm sùi mào gà?” qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn

Khi nào nam giới cần xét nghiệm sùi mào gà?

       Sùi mào gà là căn bệnh trong xã hội phổ biến, chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục. sùi mào gà có triệu trứng khi đã qua giai đoạn ủ bệnh, khoảng từ 2 đến 9 tháng, tùy vào thể trạng mỗi người, trong thời gian này người bệnh sẽ không có bất kì biểu hiện gì của bệnh lý. Thông thường có 4 trường hợp và thời điểm người bệnh nên tiến hành xét nghiệm sùi mào gà như:

  • Những trường hợp và thời điểm cần xét nghiệm sùi mào gà:
  • Chưa có biểu hiện bệnh sùi mào gà, nhưng nghi ngờ mình mắc bệnh sùi mào gà, nên chủ động đi xét nghiệm sớm.
  • Có biểu hiện bệnh sùi mào gà, tiến hành đi xét nghiệm để có kết quả chính xác liệu có đúng mình mắc sùi mào gà hay không?
  • Bạn tình hoặc người thân mắc bệnh sùi mào gà, và bạn muốn cho chắc ăn, nên tiến hành đi xét nghiệm bệnh sùi mào gà.
  • Sau khi hỗ trợ điều trị, xét nghiệm lại, để biết bệnh đã ở mức độ nào, virus đã được không chế hay chưa.

Nam giới nên xét nghiệm sùi mào gà khi phát hiện những dấu hiệu bất thường

Có rất nhiều phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà. Tuy nhiên, hiện tại Phòng khám Đa khoa Đại Tín đang áp dụng 2 loại xét nghiệm hiệu quả như sau:

Xét nghiệm máu: Phương pháp này cho kết quả không chính xác bằng xét nghiệm sinh thiết. Tuy nhiên, cũng có vài trường hợp sẽ xét nghiệm bằng máu để nhận biết bệnh sùi mào gà.

Xét nghiệm sinh thiết: Là xét nghiệm thường được áp dụng cho những trường hợp đã xuất hiện những nốt sùi. Bác sĩ sẽ lấy trực tiếp các mẫu vật như nốt sùi, các u nhú để tiến hành xét nghiệm xem trong các nốt sùi đó có chứa virus HPV không? Đồng thời cũng kiểm tra sùi mào gà đã tiến triển đến giai đoạn nào và đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp.

Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín tại Bình Dương

      Để đạt kết quả cao nhất trong quá trình hỗ trợ điều trị sùi mào gà, người bệnh cần tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Tại Bình Dương, Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín được biết đến là địa chỉ hàng đầu, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng tìm đến. Với bệnh sùi mào gà, phòng khám hiện đang áp dụng kỹ thuật ALA – PDT hỗ trợ chữa trị sùi mào gà.

 Khi đến với Đa khoa Đại Tín, các bác sĩ sẽ thực hiện xét nghiệm sùi mào gà cho bạn nhanh nhất, không đợi chờ, nhưng đồng nghĩa với nhanh là kết quả  chính xác.

 Đa khoa Đại Tín là phòng khám được sở Y tế Bình Dương cấp phép hoạt động. Phòng khám được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phong cách phục vụ khám, chữa bệnh chuyên nghiệp.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín hàng đầu tại Bình Dương

 Đội ngũ Y, Bác sĩ trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều, tận tâm. Nhân viên chăm sóc tận tình, chu đáo như người nhà.

 Mọi thủ tục được thực hiện nhanh gọn, không mất thời gian xếp hàng chờ đợi, chi phí phải chăng và luôn được công khai rõ ràng.

       Mọi thông tin chi tiết đăng ký thăm khám hoặc tư vấn giải đáp thắc mắc về các vấn đề trên vui lòng gọi đến (02)74 3685 999, hoặc nhanh hơn bằng cách nhấp vào BẢNG TƯ VẤN để có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám.

Tư Vấn

Bài viết nên đọc
Sùi mào gà có ngứa không?

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoai: (02)74 3685 999

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Trò chuyện cùng bác sĩ

Bài viết liên quan

tư vấn