• Hotline sức khỏe: (02)74 3685 999
    0916 773 704
  • Khám bệnh từ: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Phòng khám thai tốt ở Bình Dương

Phụ nữ khi mang thai, điều quan trong nhất cần làm là đi khám thai theo định kỳ, vì vậy việc lựa chọn phòng khám thai uy tín, chất lượng là vô cùng cần thiết. Nó giúp cho chị em biết được chính xác tình trạng phát triển của thai nhi. Từ đó, thai phụ có thể bổ sung chất dinh dưỡng thích hợp hoặc điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi đảm bảo tốt nhất cho sự phát triển của bào thai. Vậy, đâu là địa chỉ phòng khám thai tốt ở Bình Dương?

Tư Vấn

Tiêu chí lựa chọn phòng khám thai tốt ở Bình Dương

Hiện nay, nhiều chị em ở Bình Dương khi đi khám thai thường lựa chọn các phòng khám chính quy, uy tín ở ngay tỉnh thành đang sinh sống; thay vì các bệnh viện công đông đúc, xa nơi ở. Vì, chất lượng dịch vụ khám thai ở các phòng khám chính quy cũng không thua kém gì các sơ sở y tế lớn, đồng thời còn giúp thai phụ tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Tuy nhiên, không phải tất cả các phòng khám đang hoạt động ở Bình Dương đều đảm bảm chất lượng, uy tín dưới sự cấp phép của các cơ quan chức năng. Vì vậy chị em cũng phải thật sự cảnh giác để tìm được phòng khám thai tốt ở Bình Dương.

☛ Một số tiêu chí lựa chọn phòng khám thai tốt ở Bình Dương:

Phòng khám thai tốt ở Bình Dương

Phòng khám thai tốt ở Bình Dương

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm:

Chị em nên ổn định nơi khám thai, không nên thay đổi nhiều địa điểm và nhiều bác sĩ khác nhau. Vì vậy, ngay từ lần khám đầu tiên thai phụ cần lựa chọn những cơ sở hội tụ các bác sĩ sản khoa có trình độ cao, giàu kinh nghiệm để có thể chuẩn đoán và đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Phương pháp tiên tiến:

Phòng khám cần có sự đa dạng phương pháp khám thai với các công nghệ tiên tiến như siêu âm 2D, 3D, 4D, siêu nét… giúp bác sĩ quan sát và chuẩn đoán chính xác nhất tình trạng sức khỏe của thai nhi.

➣ Cơ sở vật chất, máy móc hiện đại:

Với những đòi hỏi về phương pháp, kỹ thuật tiên tiến thì phòng khám nên trang bị hệ thống máy móc, nhu yếu phẩm y tế đầy đủ, hiện đại hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám thai và chuẩn đoán.

➣ Hệ thống đặt lịch hẹn nhanh chóng:

Hãy chọn những phòng khám thai có dịch vụ đặt lịch hẹn trước nhanh chóng. Vì thai phụ cần có tâm lý thoải mái và ổn định khi đi khám thai để có thể chuẩn đoán chính xác nhất; đừng để quá trình đặt lịch, xếp hàng chờ đợi những thủ tục rắc rối ảnh hưởng đến kết quả thăm khám.

➣ Chi phí niêm yết, công khai rõ ràng:

Phòng khám thai Bình Dương dảm bảo chất lượng phải luôn tuân thủ đúng quy định về chi phí thăm khám của Sở Y tế. Vì vậy, thai phụ nên chú ý lựa chọn những địa chỉ có mức phí phù hợp, cảnh giác với các cơ sở có mức phí quá rẻ hoặc quá cao so với bình thường.

Địa chỉ phòng khám thai ở Bình Dương 

Một trong những địa chỉ phòng khám thai ở Bình Dương mà các chuyên gia sản khoa khuyên chị em nên lựa chọn là Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín (địa chỉ số 306 Đại lộ Bình Dương, Khu phố 1, P.Phú Hòa, T.p Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Đây là địa chỉ khám thai uy tín, chất lượng, được nhiều chuyên gia hàng đầu đánh giá cao vì hội tụ tất cả các tiêu chí của một phòng khám thai tốt ở Bình Dương.

Đa Khoa Đại Tín là một trong những phòng khám thai tốt ở Bình Dương

Đa Khoa Đại Tín là một trong những phòng khám thai tốt ở Bình Dương

☛ Ngoài ra, phòng khám còn mang nhiều ưu điểm nổi bậc như:

➣ Đội ngũ y bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm: Đa Khoa Đại Tín là phòng khám thai ở Bình Dương được đánh giá cao bởi tập trung nhiều bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, từng nắm giữ những chức vụ quan trọng trong các bệnh viện lớn.

➣ Áp dụng những phương pháp hiện đại nhất: Phòng khám luôn cập nhật nhiều phương pháp, kỹ thuật siêu âm (4D, siêu nét, siêu chuẩn), công nghệ xét nghiệm tiên tiến giúp chuẩn đoán chính xác nhất tình trạng thai nhi.

➣ Cơ sở vật chất tối tân: 100% máy siêu âm, xét nghiệm phục vụ cho quá trình khám thai đều được nhập khẩu từ nước ngoài và thông qua kiểm duyệt gắt gao của các bác sĩ chuyên khoa.

➣ Hệ thống đặt lịch hẹn tiện lợi: Những chị em ngại các cơ sở y tế đông đúc, chờ đợi lâu thì có thể hoàn toàn an tâm khi đến Đa Khoa Đại Tín vì không phải xếp hàng thực hiện những thủ tục phức tạp, nữ giới có thể hoàn toàn đặt lịch hẹn trước với bác sĩ theo mong muốn.

➣ Bảo mật thông tin tuyệt đối: Tất cả thông tin cá nhân và quá trình khám thai định kỳ đều được bác sĩ bảo mật tuyệt đối nên chị em có thể hoàn toàn an tâm đến đây tư vấn thăm khám.

➣ Chi phí hợp lý: Tất cả các khoản phí khám thai ở phòng khám đã được niêm yết, công khai rõ ràng cho chị em trước khi thực hiện siêu âm, xét nghiệm.

Liên hệ

Trên đây là những thông tin cần thiết được các bác sĩ tổng hợp và chia sẻ cho tất cả chị em phụ nữ có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ phòng khám thai Bình Dương uy tín. Nếu có bất kì thắc mắc về những vấn đề liên quan, bạn có thể tìm hiểu tại bảng chat online hoặc gọi vào (02)74 3685 999. Các chuyên gia, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoai: (02)74 3685 999

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Trò chuyện cùng bác sĩ

Bài viết liên quan

Hướng dẫn

Thời gian ưu đãi từ 01/07 đến 31/07/2019, giảm 10% chi phí phẫu thuật và trị liệu, xét nghiệm tổng quát nam khoa 399.000đ, xét nghiệm tổng quát bệnh xã hội 250.000đ

Gọi ngay x
tư vấn