• Hotline sức khỏe: (02)74 3685 999
  (02)74 3696 933
 • Khám bệnh từ: 08:00-20:00(cả tuần)
 • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Xét nghiệm HPV ở đâu tốt tại Bình Dương

       Virus HPV có type 6, 11, 16, 18… gây ra sùi mào gà hay mồng gà hoặc mụn cóc sinh dục, đặc biệt type 16, 18 dễ dẫn đến biến chứng gây ung thư rất cao. Việc xét nhiệm HPV là điều cần làm ngay để hỗ trợ điều trị kịp thời nếu không sẽ đe dọa tính mạng. Chính vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Đại Tín có những giải đáp về vấn đề “Xét nghiệm HPV ở đâu tốt tại Bình Dương?” qua bài viết dưới đây.

Tư Vấn

Xét nghiệm HPV ở đâu tốt tại Bình Dương?

      Virus HPV gây u nhú khiến bệnh nhân xuất hiện mụn cóc trên tay và chân, các nhú gái giống mồng gà ở hậu môn hay bộ phận sinh dục. Nếu không được xét nghiệm HPV sớm để hỗ trợ điều trị sớm sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng cả sức khỏe người thân. Theo các bác sĩ bệnh xã hội thì hiện tại có trên 100 chủng loại virus HPV gây bệnh có thể kể đến như 6, 11, 16,18, 31, 33 – 35, 39 – 45, 51 – 59, 64, 66 – 68, 70, 73.

       Có hơn 40 chủng virus HPV có tác động lên đường sinh dục, lây truyền qua đường tình dục và tác động đến bộ phận sinh dục, hậu môn người mắc. Đặc biệt type 16 và 18 dễ dẫn đến biến chứng ung thư. Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Đại Tín là địa chỉ uy tín trong công tác xét nghiệm HPV tại Bình Dương:

Xét nghiệm HPV

Xét nghiệm HPV tại Phòng khám Đa khoa Đại Tín

 • icon Hình ảnh sùi mào gà Lấy dịch tiết để xét nghiệm HPV: Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội, vì virus HPV gây bệnh sùi mào gà có thể tồn tại, sinh sôi và phát triển mạnh trong dịch của người mắc, cụ thể là dịch niệu đạo nam giới và dịch âm đạo nữ giới.
 • icon Hình ảnh sùi mào gà Lấy mẫu tế bào vùng bệnh để xét nghiệm HPV: Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để lấy mô bệnh phẩm từ các vùng có triệu chứng bệnh xuất hiện như âm đạo, cổ tử cung hoặc mảnh sinh thiết cổ tử cung, sau đó đưa đi xét nghiệm.

 Lời khuyên: Xét nghiệm HPV, bác sĩ khuyến cao nên áp dụng cả hai phương pháp lấy dịch tiết và Lấy mẫu tế bào vùng bệnh. Điều này sẽ giúp nâng cao khả năng sàng lọc các trường hợp nghi ngờ, giúp theo dõi bệnh chặt chẽ hơn và có hiệu quả thật sự trong tầm soát tình trạng bệnh sùi mào gà.

Địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, uy tín tại Bình Dương

       Tại Phòng khám Đa khoa Đại Tín đang áp dụng hai phương pháp tiên tiến trong việc hỗ trợ điều trị tinh hoàn nổi mụn li ti như:

Phương pháp nội khoa: Phương pháp này kết hợp giữa việc dùng thuốc với bôi thuốc sẽ tăng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh, chống lại các viêm nhiễm, giúp phục hồi vùng da bị tổn thương do tinh hoàn nổi mụn li ti gây ra. Bệnh nhân không được tự ý mua thuốc mà nên đến trung tâm y tế uy tín để được các bác sĩ kê đơn tránh không gặp phải tình trạng “ tiền mất tật mang”.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả tại Đa khoa Đại Tín

 Phương pháp ALA – PDT: Phương pháp ALA – PDT sử dụng chất cảm quang đặc biệt, dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng, có thể kích hoạt phản ứng quang động, có tác dụng dẫn xuất độc tính của mô tổn thương hoặc các tế bào hoại tử, làm giảm dần sự sinh sản của nốt sùi, khiến chúng chết dần và rụng đi. Phương pháp ALA – PDT được các chuyên gia đánh giá cao vì có những ưu điểm vượt trội như:

 • Ưu điểm của phương pháp ALA – PDT:
 • An toàn: Có khả năng lựa chọn những tổ chức mô bị bệnh, đồng thời nhanh chóng đặt mục tiêu, diệt virus hiệu quả. Không hề có bất cứ ảnh hưởng hay tổn thương cho các tổ chức sinh lý bình thường.
 • Hiệu quả cao: Có thể tiêu diệt những nốt sùi ở vị trí nằm sâu bên trong ống niệu đạo, cổ tử cung và các mảng sùi diện tích lớn.
 • Thời gian điều trị nhanh chóng: Chỉ mất từ 15 đến 20 phút, người bệnh có thể ra về ngay.
 • Giảm đau đớn: Do xâm lấn tối thiểu nên vết thương nhỏ, ít gây đau đớn, không để lại sẹo.

 Ngoài phương pháp tiên tiến, phòng khám còn hội tụ các bác sĩ chuyên khoa có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn cao, kết hợp với các thiết bị y tế tiên tiến cùng phòng thủ thuật vô cùng, phòng nghỉ dưỡng an tĩnh, tạo mọi điều kiện để bệnh nhân có thể hỗ trợ điều trị tình trạng tinh hoàn nổi mụn li ti hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín – Địa chỉ điều trị bệnh xã hội uy tín tại Bình Dương

Ngoài ra, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh phải chăng, luôn được phòng khám công khai minh bạch. Mọi thông tin cá nhân và bệnh án luôn được phòng khám chúng tôi bảo mật kỹ càng.x

Hơn nữa, phòng khám còn đang thực hiện rất nhiều chương trình hỗ trợ cho bệnh nhân, chương trình chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt khi người bệnh đặt lịch hẹn tại cửa sổ chat của phòng khám sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như chủ động hơn được thơi gian của mình.

      Mọi thông tin chi tiết đăng ký khám chữa bệnh hoặc tư vấn giải đáp thắc mắc về các vấn đề trên vui lòng gọi đến (02)74 3685 999 hoặc nhanh hơn bằng cách nhấp vào BẢNG TƯ VẤN để có thể trao đổi trực tiếp với các bác sĩ chuyên khoa.

Tư Vấn

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoai: (02)74 3685 999

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Trò chuyện cùng bác sĩ

Bài viết liên quan

tư vấn