• Hotline sức khỏe: (02)74 3685 999
    (02)74 3696 933
  • Khám bệnh từ: 08:00-20:00(cả tuần)
  • 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Việc đi xét nghiệm sùi mào gà ngay từ khi nghi ngờ bản thân bị mắc bệnh là vô cùng cần thiết để xác định mức độ nghiêm trọng của bệnh lý xã hội này mà có phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất. Tuy nhiên, bên cạnh mối quan tâm về phương pháp điều trị thì vấn đề chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà như thế nào cũng luôn là nỗi trăn trở, băn khoăn lớn nhất của người bệnh. Dưới đây là những thông tin giải đáp về vấn đề này.

Tư Vấn

Xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở nam giới hay nữ giới không quá đắt như một số người thường nghĩ. Nhưng không thể đưa ra được một con số chính xác, cụ thể vì chi phí còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Cơ sở tiến hành xét nghiệm: Đây là yếu tố quyết định khá lớn đến chi phí xét nghiệm sùi mào gà. Với những địa chỉ y tế uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại,… thì  mức chi phí sẽ nhỉnh hơn so với những nơi nhỏ lẻ, kém chất lượng, nhưng bù lại hiệu quả điều trị mang lại sẽ tỉ lệ thuận với số tiền mà người bệnh chi trả.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Phương pháp xét nghiệm: Nếu thực hiện bằng phương pháp hiện đại thì sẽ có chi phí cao hơn so những phương pháp cũ và dĩ nhiên hiệu quả mang lại cũng sẽ tốt hơn.

Sau xét nghiệm: Khi có kết quả xét nghiệm dương tính với virus sùi mào gà, các bác sĩ sẽ đưa ra liệu pháp điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân. Chính vì thế, mức chi phí cũng sẽ phát sinh thêm khoản này.

Có thể thấy, quá trình xét nghiệm sùi mào gà không hề phức tạp hay mất nhiều thời gian và tiền bạc. Vì vậy, người bệnh không nên quá lo lắng về mức chi phí đắt, tốn kém mà trì hoãn quá trình xét nghiệm, chuẩn đoán sùi mào gà để gây ra những khó khăn cho việc chữa trị bệnh về sau.

Nếu muốn biết được mức phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà cụ thể, người bệnh nên đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín về bệnh xã hội để được bác sĩ thăm khám, kiểm tra và cho ra kết luận chính xác cũng như phương pháp chữa trị thích hợp nhất.

Xét nghiệm sùi mào gà ở đâu hiệu quả, tiết kiệm?

Vẫn biết lựa chọn địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà có ý nghĩa quan trọng trong việc khắc phục bệnh. Tuy nhiên, với rất nhiều cơ sở thực hiện xét nghiệm và khám chữa bệnh sùi mào gà như hiện nay thì để tìm được một địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng và mức chi phí hợp lý không phải là điều dễ dàng.

Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”, người bệnh không nên qua loa hoặc chủ quan trong việc này, tốt nhất nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đến một cơ sở y tế nào đó.

Tại Bình Dương, Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín được biết đến là một trong những địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà nói riêng và các bệnh xã hội khác nói chung uy tín, đáng tin cậy và đảm bảo, cụ thể:

Xét nghiệm sùi mào gà hiệu quả với chi phí tiết kiệm tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín

Xét nghiệm sùi mào gà hiệu quả với chi phí tiết kiệm tại Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín

Phòng khám hội tụ các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong xét nghiệm và hỗ trợ điều trị sùi mào gà lâu năm sẽ trực tiếp thực hiện cho bệnh nhân. Với mô hình “1 bác sĩ – 1 bệnh nhân” đảm bảo sẽ cho kết quả xét nghiệm sùi mào gà chuẩn xác nhất.

Các trang thiết bị máy móc tại phòng khám hiện đại, sẽ mang đến kết quả xét nghiệm chuẩn xác, đồng thời rút ngắn và tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Mọi thông tin về bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối nên người bệnh không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà được công khai, minh bạch rõ ràng, tạo sự chủ động cho bệnh nhân. Phòng khám chúng tôi cũng luôn tối giản các thủ tục để tiết kiệm mức chi phí tốt nhất cho người bệnh, tạo điều kiện cho mọi đối tượng.

Từ những yếu tố trên, người bệnh có thể yên tâm đến Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín để xét nghiệm bệnh sùi mào gà. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn kết quả đúng, phương pháp điều trị phù hợp với chi phí hợp lý nhất, giúp bạn an tâm đẩy lùi căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

Mọi thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền cũng như cách phân biệt bệnh sùi mào gà với bệnh khác, người bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo số (02)74 3685 999 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương để được các bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Tư Vấn

Phòng khám đa khoa đại tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoai: (02)74 3685 999

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

Trò chuyện cùng bác sĩ

Bài viết liên quan


tư vấn